ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +666-1063-9908

หน้าของของวายสเตนเนอร์คืออะไร ?

           วายสเตนเนอร์เป็นวายสเตนเนอร์ที่มีข้อแยกเป็นสามทางมีลักษณะรูปตัว y นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมีในส่วนของระบบน้ำทิ้ง ระบบส่งน้ำ ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกภายในเส้นท่อหรือเศษวัสดุ เช่น เศษตะกอนต่างๆ เศษและวัสดุที่เข้าไปอยู่ในท่อระหว่างการติดตั้ง และการสะสมของเศษตะกอนที่มีอยู่ในไลน์  เพื่อป้องกันเพื่อไม่เกิดความเสียหายไม่ให้เศษตะกอนต่างๆไปติดหรือคาอยู่ในอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีความทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีอย่างดี 

สินค้าและบริการ บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด

      • วาล์วประตู (Gate valve)
      • โกลบวาล์ว (Globe Valve)
      • บอลวาล์ว Cast Iron
       บอลวาล์ว (Ball valve)
      • วายสเตนเนอร์
      • วาล์วกันกลับ

วายสเตนเนอร์ แสตนเลส 

วายสเตนเนอร์

 

ผู้ผลิตโกลบวาล์ว จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม คุณภาพดี

        บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด ผู้ผลิตวาล์วคุณภาพสูง จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม โดยเฉพาะบอลวาล์ว บอลวาล์วสแตนเลส เกทวาล์ว วาล์วประตูน้ำ วาล์วประตู โกลบวาล์ว สวิงเช็ควาล์ว วายสเตนเนอร์วาล์วปรับอัตราการไหล วาล์วเปิดปิดด้วยลม วาล์วเปิดปิดด้วยไฟฟ้า สามารถผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายทั้งขนาดและวัสดุ ซึ่งวาล์วพวกนี้ สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเลี่ยม เคมี โรงไฟฟ้า พิมพ์และย้อมสี อาหาร เภสัชกรรม หลอมโลหะ ระบบส่งน้ำและระบายน้ำ โครงการของเทศบาล ฯลฯ

        ผลิตและจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม บอลวาล์ว บอลวาล์วเหล็กหล่อ บอลวาล์วสแตนเลส วาล์วประตู วาล์วประตูน้ำเหล็ก วาล์วประตูน้ำสแตนเลส โกลบวาล์วสแตนเลส เกทวาล์ว ในเขตพื้นที่ บ้านบึง ชลบุรี กิ่งแก้ว และภาคตะวันออก

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด
thaichaivalve.brandexdirectory.com
www.thaichai-valve.com