ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +666-1063-9908

โกลบวาล์วมีหน้าที่ทำอะไรบ้าง

        โกลบวาล์ว คือ วาล์วที่ทำหน้าที่ในการเป็นวาล์วควบคุมปริมาณของเหลวในระบบนิยมใช้เป็นอย่างมากในงานที่ต้องควบคุมอัตราไหลของไหลโดยการควบคุมที่ช่องว่างระหว่าง ดิสค์ (disc) และ ซีต (seat) ซึ่งสามารถปรับปริมานที่เป็นของเหลวในระบบและยังสามารถใช้กับระบบที่มีความแตกต่างมีความดันสูงมาก ๆ ได้

        เหมาะสำหรับงานที่ต้องมีการเปิดปิดวาล์วหลายครั้ง โกลบวาล์ว มีหลากหลายขนาดและหลายวัสดุให้เลือกใช้งาน เช่น ทองเหลือง เหล็กหล่อ เหล็กเหนียวโกลบวาล์วมีความแข็งแรงเปิด-ปิดง่ายปิดแน่นโอกาสรั่วมีน้อย

โกลบวาล์ว มี 2 ชนิด คือ
1. แบบปอร์ตเดียว (single port)
2. แบบปอร์ตคู่ (double port)

โกลบวาล์วสแตนเลส 304 JIS 10K หน้าแปลน

โกลบวาล์วสแตนเลส

โกลบวาล์วสแตนเลส 316 เกลียว

โกลบวาล์วสแตนเลส

ผู้ผลิตโกลบวาล์ว จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม คุณภาพดี

        บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด ผู้ผลิตวาล์วคุณภาพสูง จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม โดยเฉพาะบอลวาล์ว บอลวาล์วสแตนเลส เกทวาล์ว วาล์วประตูน้ำ วาล์วประตู โกลบวาล์ว สวิงเช็ควาล์ว วายสแตนเนอร์ วาล์วปรับอัตราการไหล วาล์วเปิดปิดด้วยลม วาล์วเปิดปิดด้วยไฟฟ้า สามารถผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายทั้งขนาดและวัสดุ ซึ่งวาล์วพวกนี้ สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเลี่ยม เคมี โรงไฟฟ้า พิมพ์และย้อมสี อาหาร เภสัชกรรม หลอมโลหะ ระบบส่งน้ำและระบายน้ำ โครงการของเทศบาล ฯลฯ

        ผลิตและจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม บอลวาล์ว บอลวาล์วเหล็กหล่อ บอลวาล์วสแตนเลส วาล์วประตู วาล์วประตูน้ำเหล็ก วาล์วประตูน้ำสแตนเลส โกลบวาล์วสแตนเลส เกทวาล์ว ในเขตพื้นที่ บ้านบึง ชลบุรี กิ่งแก้ว และภาคตะวันออก โดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.thaichai-valve.com และ thaichaivalve.brandexdirectory.com

สินค้าและบริการ บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด

      • วาล์วประตู (Gate valve)
      • โกลบวาล์ว (Globe Valve)
      • บอลวาล์ว Cast Iron
       บอลวาล์ว (Ball valve)
      • วายสเตนเนอร์
      • วาล์วกันกลับ

 

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด
thaichaivalve.brandexdirectory.com
www.thaichai-valve.com