ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +666-1063-9908

วาล์วประตูน้ำ คืออะไร


      วาล์วประตูน้ำ หรือ เกทวาล์ว ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นวาล์วตัดตอนทำหน้าที่เปิด-ปิดของเหลวไม่นิยมนำมาใช้ในการควบคุมการไหลเนื่องจากเปิด-ปิดช้าอาจส่งผลกระทบให้วาล์วพังหรือชำรุดได้วาล์วและไม่นิยมใช้กับของเหลวที่มีสิ่งแปลกปลอมหรือสารแขวนลอย เพราะอาจจะไปอุดตันในร่องวาล์ว ทำให้เกทวาล์วเปิดปิดไม่สนิทในส่วนของการติดตั้งวาล์วประตูน้ำนั้นใช้พื้นที่ในการติดตั้งค่อนข้างน้อยเหมาะสำหรับการใช้งานแบบเปิดหรือปิดที่สนิทสามารถทนอุณหภูมิได้สูง

ชนิดของเกทวาล์ว มีทั้งหมด 4 ชนิด
1. โซลิค เวจ เกทวาล์ว 
2. พาราเลล สไลด์ เกทวาล์ว 
3. เฟลกซิเบอล์ เวจ เกทวาล์ว
4. ดับเบอล์ เวจ เกทวาล์ว 

สินค้าและบริการ บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด

      • วาล์วประตู (Gate valve)
      • โกลบวาล์ว (Globe Valve)
      • บอลวาล์ว Cast Iron
      • บอลวาล์ว (Ball valve)
      • วายสเตนเนอร์
      • วาล์วกันกลับ

วาล์วประตูน้ำ เหล็กหล่อ JIS 10K หน้าแปลน non-rising stem

วาล์วประตูน้ำ

วาล์วประตูน้ำ สแตนเลส 316 เกลียว

วาล์วประตูน้ำ

 

ผู้ผลิตโกลบวาล์ว จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม คุณภาพดี

        บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด ผู้ผลิตวาล์วคุณภาพสูง จำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม โดยเฉพาะบอลวาล์ว บอลวาล์วสแตนเลส เกทวาล์ว วาล์วประตูน้ำ วาล์วประตู โกลบวาล์ว สวิงเช็ควาล์ว วายสแตนเนอร์ วาล์วปรับอัตราการไหล วาล์วเปิดปิดด้วยลม วาล์วเปิดปิดด้วยไฟฟ้า สามารถผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายทั้งขนาดและวัสดุ ซึ่งวาล์วพวกนี้ สามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมประเภทต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเลี่ยม เคมี โรงไฟฟ้า พิมพ์และย้อมสี อาหาร เภสัชกรรม หลอมโลหะ ระบบส่งน้ำและระบายน้ำ โครงการของเทศบาล ฯลฯ

        ผลิตและจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม บอลวาล์ว บอลวาล์วเหล็กหล่อ บอลวาล์วสแตนเลส วาล์วประตู วาล์วประตูน้ำเหล็ก วาล์วประตูน้ำสแตนเลส โกลบวาล์วสแตนเลส เกทวาล์ว ในเขตพื้นที่ บ้านบึง ชลบุรี กิ่งแก้ว และภาคตะวันออก โดยที่ท่านสามารถติดต่อเราหรือดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ www.thaichai-valve.com และ thaichaivalve.brandexdirectory.com

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ไทย ชัย วาล์ว จำกัด
thaichaivalve.brandexdirectory.com
www.thaichai-valve.com